Mực in dùng cho máy in văn phòng

Cập nhật: 2018-07-09 14:40:13
Lượt xem: 117

Với tốc độ phát triển của công nghệ in ấn hiện nay, thì việc sử dụng máy in trong văn phòng đã trở nên thông dụng và vô cùng cần thiết cho công việc in ấn, bên cạnh máy in thì mực in dùng cho máy in văn phòng cũng đóng vai trò quan trọng để có được một văn bản rõ ràng, sắc nét là điều không đơn giản.

Mực in laser vẫn là sự lựa chọn phổ biến hơn cả, với 2 dòng là mực in laser trắng đenmực in laser màu.

heo số liệu từ các hãng máy in thì giá 2 hộp mực chính hãng tương đương với giá của 1 chiếc máy in mới.

 

 

Do vây, bên cạnh các loại mực chính hãng với giá thành rất cao, thì vô số các thương hiệu mực in tương thích mang thương hiệu Việt hiện nay, cũng như các loại mực giá rẻ đến từ Trung Quốc có giá thành thấp hơn, đã tạo thêm nhiều sự lựa chọn mực in cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, để lựa chọn được loại mực in có giá thành tốt, tiết kiệm chi phí in ấn cho công ty nhưng đồng thời phải đảm bảo chất lượng cũng là một thách thức lớn với đối người mua.

Nắm bắt được điều đó, Mực In thương hiệu Thái Hoàn với kinh nghiệm 15 năm sẽ giúp bạn giải bài toán đó, với chi phí mực in thấp hơn thị trường từ 70 – 80%.

 

Để đạt được thành công trong suốt 15 năm qua thì bí quyết chính là do cách chọn sản phẩm. Quy trình lựa chọn linh kiện cho hộp mực được thực hiện nghiêm ngặt, cẩn thận và tỉ mỉ nhằm mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho từng khách hàng. Mỗi một hộp mực được cấu tạo từ 50 linh kiện khác nhau, mỗi một linh kiện được Mực In Thái Hoàn chọn từ hơn 30 nhà cung cấp và chỉ lựa chọn một nhà nhập khẩu tốt nhất, uy tín nhất. Dưới đây là một vài ví dụ điển hình giúp khách hàng có cách nhìn cụ thể hơn:

- Thanh Drum (trống):  tiêu chuẩn lựa chọn với độ dày 3 lớp, độ bền tối ưu hoá 200%

- Mực bột:  công ty Mực In Thái Hoàn lựa chọn loại mực in sinh học I-Bio (Bio Ink) bảo vệ môi trường và an toàn cho người sử dụng, nhất là nhân viên văn phòng phải tiếp xúc với mực in và máy in thường xuyên.

Công ty Thái Hoàn không những đem lại sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý mà bên cạnh đó, Mực In Toàn Cát còn chú trọng chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành và hậu mãi.

Chất lượng Dịch vụ:

- Nhân viên sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, chu đáo

- Giao hàng nhanh trong 45 phút

- Quà tặng hấp dẫn

Chế độ Bảo hành:

- Đảm bảo trang in 100% theo Tiêu chuẩn Quốc tế cho mỗi hộp mực

- Chất lượng trang in đảm bảo rõ, đậm, màu sắc trung thực, không bị lem, trang in sáng

- Hộp mực có thể nạp nhiều lần

Chế độ Hậu mãi sau bán hàng cao:

- Sửa chữa máy in miễn phí

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề về mực in, trang in, máy in

Các bài viết khác